SẮP KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU CĂN HỘ SAIGON INTELA

15/11/2018 14:47 Chiều

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU DỰ ÁN SAIFGONF INTELA 18/11/2018

Căn hộ Saigon intela là dự án được tích hợp công nghệ thông minh 4.0 đầu tiện tại khu Nám. Với hệ thống điều khiển thiết bị điện từ xa thông qua hình thức cảm ứng, cảm biến cùng trang bị nội thất hiện đại thông minh, nhà mẫu Saigon intela sẽ mang đến những cảm nhận chân thực nhất về không gian sống đẳng cấp, tiện nghi trong tương lai của chủ nhân sở hữu.

khai trương sài gòn intela

The Saigon intela tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, trung tâm Q.Bình Chánh. Trục đường này là tuyến huyết mạch kết nối dự án với khu trung tâm Q. 8 -Q.1- Q.4 -Q.7, rất thuận tiện cho việc giao thương vè các tỉnh miền tây. Từ Saigon intela, cư dân dễ dàng kết nối đến hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và tiện nghi, đặc biệt khu vực này được biết đến là nơi có hệ thống nhiều trung tâm giáo dục lớn.

Tận dụng triệt để lợi thế “xanh” trong nội khu cũng như trục đường Nguyễn Văn Linh kề Phú Mỹ, Saigon intela được thiết kế thông thoáng view sông, giúp cư dân tận hưởng được bầu không khí trong lành, yên tĩnh và tầm nhìn phóng khoáng.
Ngoài ra, chuỗi tiện ích đẳng cấp cũng là một trong những điểm nhấn khác biệt của The Park Avenue tại khu vực như: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ công viên ven sông…

  0907156669