Căn hộ tầm trung tại TP HCM hút khách dịp cuối năm

08/11/2018 22:45 Chiều

Ghi nhận sức tiêu thụ của các sàn giao dịch cho thấy, phần lớn những sản phẩm ở phân khúc bình dân đều nhanh chóng được tiêu thụ hết.

Theo thống kê của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, trong năm 2017 cả nước có 218 dự án bất động sản chào bán, cung cấp ra thị trường 78.877 căn hộ. Trong đó, loại hình căn hộ chung cư tầm trung chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường mua bán, chuyển nhượng.

Tại TP HCM, năm 2017 có 70 dự án mới chào bán, cung cấp cho thị trường 37.067 căn hộ. Trong các loại hình bất động sản để ở, căn hộ chung cư chiếm tỷ trọng trên 80%. “Đây cũng là xu hướng phát triển nhà ở tại các đô thị có quy mô dân số lớn như TP HCM”, theo thống kê của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

Ghi nhận sức tiêu thụ của các sàn giao dịch cũng cho thấy, phần lớn những sản phẩm ở phân khúc bình dân đều nhanh chóng được tiêu thụ hết. Đơn cử, chủ đầu tư dự án khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela nằm ở Nam Sài Gòn cho biết tính đến quý IV/2017 đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu.

“Chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau khi triển khai ra thị trường, Saigon Intela đã thu hút khách mua ở thực với mức giá khoảng một tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án sở hữu vị trí đẹp, không gian thoáng, dễ dàng kết nối với quận 8, chợ Lớn qua các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Vành đai trong, Phạm Hùng, Quốc lộ 50…Bên cạnh đó, Saigon Intela có đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi trên không, khu dịch vụ bar trên cao, công viên cổ tích dành cho trẻ em…

Đây là dự án khu căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư và phát triển. Toàn bộ dự án Saigon Intela được quản lý an ninh bằng phần mềm chuyên dụng đảm bảo sự an toàn, xây dựng hệ thống kết nối cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt và định vị bãi đậu xe hoàn toàn tự động. Đây đều là những tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 mà các nước tiên tiến đã áp dụng trong mô hình quản lý khu căn hộ.

“Chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau khi triển khai ra thị trường, Saigon Intela đã thu hút khách mua ở thực với mức giá khoảng một tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

  0907156669